ไม้หอมกฤษณา

 

 

 

 

เหตุเกิดที่ Passion (ไปแน่)
Chili's - JoB in YuhaN.
Transformer MP3
HBD ZaKee
First Open House for This Month
ไม้หอมกฤษณา
Berbuka Alone @ Black Canyon Again
Sleeping on Happy Holiday
Good Bye Aswan
- Creative -
Medeka ก่อนนอนครับ

 

 

      

ไปส่งไม้ให้ BB

ไม้หอมกฤษณา

หยุดงาน 1 วันครับ วันนี้จริง ๆ แล้วไม่อยากออกไปไหน อยากนอนอยู่ที่บ้าน แต่ลืมไปว่าบอกให้พี่ Ton เอา เกม Gundam Seed จาก Bird มาให้ ก็เลยต้องออกมา office ออกจากบ้านก็ใก้ลเที่ยงแล้ว ไปแวะ KLCC ดูหนังเพราะไม่รู้จะทำอารัยครับ วันนี้ดูเรื่อง Babylon AD คนเดี่ยวหนังสนุกดีครับ คนในโรงหนังก็มีไม่กี่คนเหมือนดูที่บ้านเลยครับ กว่าจะเข้ามา office ก็เย็นแล้ว เกมที่พี่ Ton เอามาให้ก็ copy ยากมากมาย ไม่รู้ทำไม กว่าจะได้ใช้เวลาเป็นชั่วโมง แต่ก็ไม่เกินความสามารถ VT Nokia APAC อิอิ ให้เค้าช่วยจนได้

หลังจากที่ได้เกมก็มุ่งหน้ากลับบ้านเลยเพื่อใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ต่อไป วันนี้อากาศสบายมากเลยครับ รู้สึกมีหมอกเต็มไปหมด ไม่ร้อนด้วยครับ

ไม้หอมกฤษณา
ตนค่ำหลังจากที่เบื่อการอยู่คนเดียวก็ออกมาคุยกับ Yuhan P'nan P'lit ที่ ร้าน Aramany หน้า Masjid Dato Kramat ซึุ่ง Topic วันนี้เป็นเรื่องของเพื่อนไฮโซ Meena ครับ ได้ข่าวว่าจะแต่งงานแล้ว งานนี้คงเป็นงานใหญ่แน่นอน กะว่าจะไปงานนี้ด้วย อิอิ คงสนุกน่าดู ไปกันหลาย ๆ คน ระหว่างที่นั่งกินกันก็ได้หมวก เอาไว้ใส่ตอน Raya มาหนึ่งใบครับ

วันนี้ Yarube เหมือนเพื่อนอาหรับ จาก Dubai เพิ่งบินมาถึงบอกให้ไปหาที่ผมขี้เกียจออกไป เพราะอยากเล่นเกมเลยขอเลื่อนไปเจอพรุ้งนี้ดีกว่าครับ คิดถึงมันมากเลย เพื่อน ๆ คนอื่นก็กลับเมืองไทยกันหมด เหลือแต่ผมคนเดียว ค่อยไปเจอดีกว่า มีเรื่องอยากเม้ามากมายเพราะไม่ได้เจอกันนานแล้วครับ

ไม้หอมกฤษณา

ต่อจากนั้นก็ไปส่งไม้หอมให้ BB ที่ BB อิิิอิ [ ชื่อเหมือนกันด้วย ] BB ส่งไม้มาทาง Thai Airway โดยมีคนไปรับและมาส่งให้ Yuhan ตอนแรกนัดกันที่บ้านแต่เค้ามาส่งให้ที่ Masjid Dato Kramat ครับ ตอนแรกก็คิดว่าจะเอาไปส่งที่้ร้านพรุ้งนี้ แต่ไม่กล้าเก็บไว้ที่บ้าน เพราะกลัวคนมาปล้นมั้ง อิอิ เพราะไม่อารัยก็ไม่รู้ กล่องเดียวราคาตั้ง 2,000,000 บาท  ไม่เข้าใจ BB เหมือนกันว่าเชื่ออารัยกันขนานนั้น เงินไม่ใช่น้อย ๆ เลย ถ้าหายขึ้นมา ผมขายสมบัตทั้งหมดยังไม่รู้จะมีเงินจ่ายคืนหรือเปล่า ก็เลยตัดสินใจไปส่งวันนี้เลยครับ

ไม้หอมกฤษณา


พอไปถึงที่ร้านเจอ MHD เค้าก็มายกไปเฉย ๆ เลย ไม่มีใบเสร็จ ไม่มีอารัยให้ [ทำไม ช่างง่ายกันจังเลย ยังกะไม่มีราคาอะ งง] BB บอกให้เอาเงินที่ MHD RM100 เป็นค่าเอาของมาส่งครับ อิอิ ก็เลยบอกมันว่า "Arishah asks me to Get 100" MHD บอกว่า "Just only 100 Malaysia" (อ้าวเหรอ จะให้เป็น 100 USD ผมก็เอานะ อิอิ) งานง่าย ๆ เงินเยอะ ดียังเลย 5555..
ไม้หอมกฤษณา

     Share

<< Berbuka Alone @ Black Canyon AgainFirst Open House for This Month >>

     
ผมมีแก่นไม้หอมอยู่ประมาณ 10 กก.ต้องการจำหน่าย สนใจติดต่อสอบถามได้นะครับ 0875166417
Mr.Chai   
Fri 25 Jun 2010 23:05 [6]
 

ช่างกล้าเนอะ เลียนแบบเค้าด้วยอ่ะหน้าไม่อาย
Fox July   
Fri 10 Oct 2008 12:53 [5]

^^ เป็นงานที่ได้เงินง่ายๆจริงๆเลยคอรี่ งี้ต้องมีการพาเพื่อนไปเลี้ยงน๊า
vivian   
Sat 27 Sep 2008 7:47 [4]

เลิศจริงๆเลย อ้อได้ตังค์มาแล้วก็อย่าลืมไปเลี้ยง chili ล่ะ ที่เคยสัญญาไว้นะ รอกินจนเป็นโรคกระเพาะแล้วเนี้ยะ
Habib   
Fri 26 Sep 2008 11:05 [3]

ไฮโซ จิงๆ ถึงจะไม่ใช่ของตัวเองก็เถอะนะ 555
nidnoii   
Fri 26 Sep 2008 10:42 [2]

อิอิ ไฮโซกรุบกริบ

แต่ระวังมีนาจะมากินหัวแกนะ ประกาศซ่ะ
A i r b u s   
Fri 26 Sep 2008 10:25 [1]

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh